About Getha

เกี่ยวกับเก็ทท่า

เก็ทท่าประเทศมาเลเซีย ก่อตั้งขึ้นในปี คศ.1969 ด้วยประสบการณ์การผลิตมากกว่า 50 ปี เก็ทท่าได้เติบโตจนกลายเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายที่นอนยางพาราธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์เครื่องนอนชั้นนำในมาเลเซีย โดยมีสำนักงานใหญ่ของ Getha 1969 ตั้งอยู่ที่ Lot 60, Batu 11, Jalan Cheras, 43000 Kajang, Selangor, Malaysia โดยมีพื้นที่รวมกว่า 10,000 ตารางเมตร นอกจากจำหน่ายในประเทศมาเลเซียแล้ว เก็ทท่าได้ส่งสินค้าจำหน่ายใน 25 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทย จึงทำให้ต้องขยายโรงงานเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตที่นิคมอุตสาหกรรม หาดใหญ่ ประเทศไทย โดยมีบริษัท Getha bedding เป็นบริษัทผู้ทำเข้าสินค้าจากประเทศมาเลเซียเข้ามาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Getha แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งทางเราเล็งเห็นความสำคัญของการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพและมีเป้าหมายที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเก็ทท่ามีความสุขกับการนอนอย่างแท้จริง

เก็ทท่าใช้กระบวนการ Dunlop ในการผลิตผลิตภัณฑ์ โดยใช้ประโยชน์จากเครื่องจักรฟองอัตโนมัติแบบยุโรปรุ่นล่าสุดระบบสายพานอัตโนมัติ และตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตด้วยความภาคภูมิใจโดยใช้น้ำยางธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% คุณภาพสูง ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผลิตตามมาตรฐานสากลและผ่านการทดสอบมาตรฐานต่าง ๆ รวมถึงการได้รับการรับรองจาก ECO Umweltinstitute ประเทศเยอรมนี Institutute Umweltchemie Bremen GmbH ประเทศเยอรมนี และคณะกรรมการยางมาเลเซียที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกจากนี้เรายังพัฒนาโฟมยางพาราธรรมชาติที่ทนไฟซึ่งผ่านการทดสอบและส่งผ่านโดยสมาคมวิจัยอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ (FIRA) ด้วยเช่นกัน

เรามุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้า เพื่อรักษาอัตราการเติบโตและความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราโดยการเพิ่มความเป็นสากลของผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการมีส่วนร่วมในงานแสดงสินค้าทั่วโลกและเน้นการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเก็ทท่าเหมาะกับคุณมากที่สุด

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

เราจะพยายาม พากเพียรบากบั่น เพื่อเป็นผู้สร้างนวัตกรรมที่นอนที่หรูหราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในระดับสากล

Getha Office

เครือข่ายการกระจายสินค้า

ในประเทศมาเลเซีย ผลิตภัณฑ์ของบริษัททุกชิ้นจัดจำหน่ายแพร่หลายครอบคลุมทั่วประเทศโดย Getha Bedding (M) Sdn Bhd. Getha กรุ๊ป เร็ว ๆ นี้ Getha ได้ริเริ่มโปรแกรมเพื่อให้คำแนะนำบำบัดรักษาสภาพแวดล้อมในการนอนหลับแก่ผู้บริโภคชาวมาเลเซีย โดยเปิดศูนย์ให้คำปรึกษาด้านการนอนหลับของ Getha  Getha Sleep Therapy Center  ในพื้นที่สำคัญทั่วประเทศมาเลเซีย

Export & Project

บริษัทมีความพร้อมในการส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกตอบสนองความต้องการของตลาดได้หลายรูปแบบ ความต้องการที่นอนยางพาราเติบโตอย่างต่อเนื่องเพราะความใส่ใจในสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่มีมากขึ้น ผลิตภัณฑ์จากยางพาราธรรมชาติเป็นที่ต้องการมากขึ้นโดยเฉพาะประเทศทางยุโรปและตะวันตก

Getha ได้ร่วมทุนทางการตลาดและจัดหาสินค้าคุณภาพแก่หลายหน่วยงานของรัฐ และโรงเรียนเอกชน โรงแรม และหลายมหาวิทยาลัยในมาเลเซีย และยังส่งไปยังกระทรวงกลาโหมของบรูไน ค่ายตำรวจ และกรมโยธาธิการของบรูไน ตั้งแต่ ค.ศ. 1997 หอพักในมหาวิทยาลัยแห่งชาติในประเทศสิงคโปร์และโรงแรมหลายแห่งในสิงคโปร์ก็ใช้สินค้าของบริษัท

ส่งออกทั่วโลก

ส่งออก หมอนยางพารา

ศูนย์ให้คำปรึกษาด้านการนอนหลับของ Getha

Getha Sleep Therapy Centre

 

Getha  เป็นแบรนด์มาเลเซียที่ผลิตในมาเลเซียเพื่อโลกของเรา

วิสัยทัศน์ของแบรนด์ของ Getha คือการสร้างแบรนด์ต่างประเทศจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและระบบการจัดการที่แข็งแกร่ง แบรนด์นี้เป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนสินค้าของเราไปทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องนอน เมื่อผู้บริโภคตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมและสุขภาพมากขึ้นความต้องการผลิตภัณฑ์ที่ทำจากทรัพยากรธรรมชาติจึงได้รับการยอมรับมากยิ่งขึ้น

Getha ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดต่างประเทศ เนื่องจากการออกแบบของผลิตภัณฑ์มีความร่วมสมัยและมีสไตล์และคุณภาพเป็นไปตามข้อกำหนดและการทดสอบระดับสากล ได้รับการรับรองจาก ECO Umweltinstitute เยอรมนี Oeko Tex สวิตเซอร์แลนด์และคณะกรรมการมาเลเซียรับรางวัลระดับโลก การวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่เป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตและความสำเร็จของแบรนด์

ชุดของแนวทางนำแนวทางแบรนด์ Getha และพนักงานในการดำเนินงานรายวัน นวัตกรรมและความมุ่งมั่นในคุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าแบรนด์ยังคงครองตำแหน่งเสาในอุตสาหกรรมเครื่องนอนที่มีการแข่งขันสูง นี่คือความช่วยเหลือจากทีมงานของพนักงานที่ทุ่มเทที่ให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า พนักงานซื้อในแบรนด์มีความแข็งแกร่งและสิ่งนี้ได้ช่วยเพิ่มชื่อเสียงของแบรนด์และตราสินค้าของแบรนด์

เนื่องจากวัสดุที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องนอนนั้นมาจากธรรมชาติ Getha จึงตระหนักถึงความความสำคัญในการปกป้องสิ่งแวดล้อมเพื่อการเติบโตของแบรนด์ในอนาคตด้วยเช่นเดียวกัน โดยส่งเสริมโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการผลิตสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าสภาพแวดล้อมได้รับการดูแลและปฏิบัติตามกฎระเบียบทั้งหมดที่กำหนดโดยหน่วยงาน

รางวัลและความสำเร็จ

ความสำเร็จของ เก็ทท่า ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลมาเลเซีย และทางบริษัทได้รับเกียรติให้เป็นผู้ได้รับรางวัล “Product Excellence Award” ซึ่งนำเสนอโดยนายกรัฐมนตรีของมาเลเซียคือ YAB Dato ‘Seri Abdullah Hj Ahmad Badawi ในปี 2005

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายจากการรับรู้ถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องในการสร้างแบรนด์และความเป็นเลิศ:

 • Golden Bull Award 2004, The 2nd Malaysia’s 100 Outstanding SMEs
 • Best Brand Award 2004/05, presented by the Best Brands Council
 • Product Excellence Award 2004, presented by the Ministry of International Trade and Finance, Malaysia
 • Product Excellence Award 2006, presented by the Ministry of International Trade and Finance, Malaysia
 • The Brand Laureate Awards 2006/07 – The World’s Best Brands in Asia Pacific for Best Brands Consumer Bedding
 • The Brand Laureate Awards 2007/08 – The World’s Best Brands in Asia Pacific for Best Brands Consumer Bedding
 • The Brand Laureate Awards 2008 in the Asia Pacific – The SME’s Best Brand – Most Promising Brand
 • The Most Outstanding Brand (Rubber Industry Category) 2009 – Malaysia Rubber Board
 • World Branding Awards, Brand Of The Year 2015 – 2016
 • World Branding Awards, Brand Of The Year 2016 – 2017
 • World Branding Awards, Brand Of The Year 2017 – 2018
 • World Branding Awards, Brand Of The Year 2018 – 2019
 • World Branding Awards, Brand Of The Year 2019 – 2020
 • The Best Marketer Award 2018, presented by YB Puan Teresa Kok, Minister of Primary Commodities
 • Most Promising Brand Award 2019, presented by Star Outstanding Business Award

รางวัลและความสำเร็จ Getha

 

The BrandLaureate Award 2016

ความรับผิดชอบต่อสังคม

GETHA มุ่งมั่นที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมและสร้างอนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับพวกเราทุกคน เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์โดยใช้วัสดุรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากขึ้น

GETHA ยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมการกุศลต่าง ๆ เพื่อตอบแทนคืนสู่สังคม รวมไปถึงมีกิจกรรมต่างๆเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างทีมงานของเราซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแบรนด์จากภายใน

ความพิเศษของยางพาราธรรมชาติ 100% Getha

Characteristics of GETHA 100% Natural Latex

Certifications & Affiliations

การวิจัยและพัฒนา

เนื่องด้วยหลากหลายประเทศใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นเรื่อยๆ ตอกย้ำว่า การที่เราไม่หยุดวิจัยและพัฒนาคือสิ่งสำคัญของการเติบโตและความสำเร็จ และเพราะการผลิตของเรามีความเป็นสากลจึงผ่านการทดสอบมาตรฐานจากหลากหลายสถาบัน ดังที่เราได้รับใบรับรองจาก

 • Institute Umweltchemie Bremen GmbH, Germany
 • ECO Umweltinstitute, Germany
 • Rubber Research Institute (Malaysian Rubber Board)
 • FIRA Institute, UK
 • Intertek Testing Lab, USA
 • SGS US Testing Company, USA

Getha Certifications & Affiliations